Giới thiệu


I/ Thông tin chung:

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỢP PHÁT

Trụ sở chính: Số 104 Ngõ 259 Phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102033186 do phòng ĐKKD – Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 28/12/2007.

Mã số thuế: 0102593246

II/ Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH thương mại Hợp Phát được thành lập theo quyết định số 0102033186 do phòng ĐKKD – Sở kế hoạch đầu tư TP hà Nội cấp ngày 28/12/2007.Sau 9 năm nỗ lực và phát triển, đến nay, Công ty đã mở rộng qui mô, xây dựng hệ thống các đại lý trên toàn quốc.Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty TNHH thương mại Hợp Phát đã đạt được những kết quả mang tính đột phá, luôn đi đầu trong những chính sách kinh doanh, tự hào là nhà phân phối số 1 tại Việt Nam các sản phẩm Thiết bị điện tự động hoá SchneiderThiết bị đo Kyoritsu.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty TNHH thương mại Hợp Phát đã đạt được những kết quả mang tính đột phá, luôn đi đầu trong những chính sách kinh doanh, tự hào là nhà cung cấp số 1 các sản phẩm Thiết bị điện tự động hoá Schneider, thiết bị đo Kyoritsu tại Việt Nam. Với mục tiêu làm hài lòng và gia tăng giá trị cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết và đưa ra các chính sách kinh doanh   tốt nhất. Nhờ đó mà Hợp Phát luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và phát triển toàn diện, bền vững về mọi mặt.

Công ty TNHH thương mại Hợp Phát có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao (80% trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Tập thể CB nhân viên Hợp Phát với sức trẻ, sự năng động, đầy lòng nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc sẽ mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tất cả cán bộ CNV Hợp Phát đều thấu hiểu được rằng: “Khách hàng là người quyết định tương lai và sự tồn tại của chúng tôi,  Khách hàng là tất cả trong kinh doanh”. Vì vậy, toàn thể nhân viên Công ty Hợp Phát luôn tâm nguyện: ”Hãy phục vụ khách hàng tốt nhất như phục vụ chính chúng ta, Khách hàng là người đem lại quyền lợi cho Công ty và cho cá nhân chúng ta”.

III/ Tầm nhìn chiến lược

- Trở thành công ty phân phối các sản phẩm thiết bị điện tự động hoá, thiết bị đo có thương hiệu mạnh với hệ thống các cửa hàng ,chi nhánh ở các tỉnh thành trên toàn quốc.
- Có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà các thành viên, các cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng quản lý/ lãnh đạo, có cơ hội thăng tiến và làm chủ thực sự, đảm bảo tính minh bạch và dân chủ cao.
- Xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp , là ngôi nhà chung cho toàn thể cán bộ CNV, nơi mà mọi người có thể sẻ chia, đồng lòng và đoàn kết.

IV/ Giá trị cốt lõi

- Có tính chuyên nghiệp cao
- Hoàn thiện chính sách, hướng tới dịch vụ hàng đầu
- Năng động và có tính sáng tạo trong tập thể CBCNV
- Có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng
- Làm việc và hoạt động trung thực, coi trọng chữ tín

V/ Triết lý kinh doanh

 Văn hóa doanh nghiệp là nhân tố cốt lõi cho sự phát triển, cùng với những giá trị đạo đức và sự tận tâm trong kinh doanh để hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững và ổn định.

Công ty TNHH thương mại Hợp Phát rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng !