Công tắc ổ cắm AvatarOn

Công tắc AvatarON

Dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm cao cấp AvatarOn với mặt che đa dạng có thể thay đổi dễ dàng, sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu sáng tạo và cá nhân hóa trong việc trang trí nội thất. Công tắc AvatarOn cho bạn tự do trang trí theo tính cách của riêng mình và dễ dàng thay đổi bất kỳ lúc nào, giống như cuộc sống muôn màu luôn đổi thay.

AvatarOn được sản xuất từ công nghệ độc đáo với kỹ thuật tinh xảo, giúp người dùng dể dàng sử dụng, cùng thiết kế dễ tháo lắp cho phép bạn thay thế các mặt che nhanh chóng và dễ dàng theo ý muốn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo những ý tưởng của riêng mình vào không gian sống của bạn và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật.

AvatarOn

đa dạng thiết kế mặt công tắc

Tính năng nổi bật của công tắc ổ cắm AvatarON

- AvatarON dòng công tắc ổ cắm dân dụng với thiết kế mới độc đáo mang đậm phong cách cho ngôi nhà của bạn

- Thỏa sức sáng tạo với mặt che dễ dàng thay đổi

- Đa dạng màu sắc phù hợp mọi màu sơn và kiểu dáng như trắng, vàng ánh kim và gỗ cổ điển.

- THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO với công tắc phẳng trắng viền

- Không gian hoàn hảo với công nghệ LED HẮT SÁNG tuyệt diệu

- Nhiều phụ kiện tiện ích vượt trội nằm ngay trên công tắc như móc treo khóa....

- Lựa chọn công tắc ổ cắm AvatarON là đang lựa chọn phong cách chính bạn trong ngôi nhà.

Dòng sản phẩm AvatarOn - Tác phẩm nghệ thuật cho Ngôi nhà

Từ kiểu dáng đến tính năng, sản phẩm Công tắc Ổ cắm AvatarOn khẳng định thiết kế độc đáo đầy sáng tạo của Schneider.

AvatarOn được quốc tế công nhận bởi thiết kế sáng tạo và chất lượng hoàn hảo và đã xuất sắc giành được giải thưởng Thiết kế iF năm 2017, là một giải thưởng danh giá và có uy tín bậc nhất trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp. 

Các công tắc cách tân này phù hợp với các loại mặt che có thể thay đổi trang trí hoặc được thiết kế riêng biệt, mang lại cho AvatarOn sự linh hoạt trong việc tích hợp dễ dàng với bất kỳ phong cách nội thất nào và đáp ứng tất cả nhu cầu thẩm mỹ khác nhau.

AvatarOn2

Thiết kế đèn LED nằm ẩn một cách khéo léo dưới bề mặt rộng rãi của công tắc AvatarOn tạo nên một phong cách thời thượng và tinh tế. Không bị nhòa bởi ánh sáng ban ngày, các điểm nhấn định vị LED của công tắc tạo ra chùm sáng dịu nhẹ trong bóng tối, giúp dễ dàng xác định chính xác vị trí của công tắc vào ban đêm.

Đáp ứng lại nhu cầu cuộc sống hiện đại bận rộn, AvatarOn còn có nhiều mẫu mặt che công tắc đa chức năng tích hợp móc treo chìa khóa, ổ sạc USB, giá đỡ điện thoại được thiết kế đặc biệt đem đến sự tiện ích hàng ngày, hiệu quả và thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Liên hệ ngay với Hợp phát để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất  0983.971.891