Schneider giới thiệu các sản phẩm Relay mới

Schneider Electric giới thiệu các sản phẩm Relay mới
 
Các sản phẩm rơ-le mới của Schneider Electric cũng được đồng bộ hóa thiết kế mới với tông màu chủ đạo là xanh lá và đen, giúp tăng tính thẩm mĩ và độ nhận diện (thương hiệu) sản phẩm. 

Ngày 12/9, Schneider Electric vừa ra mắt các dòng sản phẩm rơ le mới: rơ le trung gian Zelio RXG cho phép người dùng có thể kiểm tra và chạy thử chỉ với một nút nhấn, rơ-le thời gian Zelio RE22, rơ-le bảo vệ Zelio RM22 (22,5 mm) và RM35 (35 mm) với các tính năng tiên tiến.

Zelio RXG là dòng rơ-le chuyên dùng làm trung gian PLC đầu tiên trên thị trường có nút nhấn thử tiếp điểm tự giữ. Rơ le dễ dàng lắp vào đế một cách nhanh chóng với chân cắm dạng fast-on. Bên cạnh đó, RXG có kích thước mỏng chỉ 16mm cho loại 2C/O giúp tiết kiệm không gian tủ điện.

Zelio RXG là dòng rơ-le duy nhất trên thị trường đáp ứng mọi nhu cầu về điện áp điều khiển từ 6VDC đến 110VDC, 24VAC đến 230VAC. Rơ-le có thể gắn thêm các phụ kiện để tăng cường bảo vệ như diode, diode và LED, mạch chống nhiễu RC, varistor và LED.

Zelio RE22 đem đến cho người dùng 2 cải tiến giúp dễ dàng sử dụng và bảo trì hơn. Đầu tiên là đèn LED trên con trỏ cài đặt giúp dễ dàng nhận biết để điều chỉnh rơ-le trong điều kiện thiếu sáng hay bụi bặm. Thứ hai là nút thử tiếp điểm đem đến sự tiện lợi khi cần chạy thử mạch.

Zelio RE22 còn áp dụng các thiết kế tăng độ tiện lợi cho người dùng, như mã QR trên sản phẩm cho phép dễ dàng truy cập các tài liệu hướng dẫn sản phẩm. Rơ le thời gian Zelio RE22 đạt các chứng chỉ toàn cầu như: UL, CSA, GL, RCM, EAC, CCC, CE, RoHS, China ROHS.

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp và tự động hóa, việc bảo vệ hiệu quả các máy móc, thiết bị là một nhu cầu thiết yếu ngay cả đối với những máy móc đơn giản nhất. Bên cạnh việc bảo vệ quá tải, thiết bị cũng cần được bảo vệ khỏi các vấn đề về nguồn cấp như quá áp, thấp áp, mất pha. Hoặc trong các máy chuyên dụng cần giám sát mức tải của máy bằng việc giới hạn dòng điện, bảo vệ quá dòng, thấp dòng để máy hoạt động đúng tải mong muốn. Một trong những giải pháp tối ưu và đơn giản nhất là sử dụng rơ-le bảo vệ. Rơ-le bảo vệ có khả năng đo đạc các thông tin về pha/điện áp/dòng điện, từ đó xuất ra tín hiệu rơ-le để ngắt mạch bảo vệ thiết bị khi có sự cố.

Rơ le bảo vệ Zelio RM22 và RM35 được thiết kế để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau có nhu cầu lớn và quan trọng về giám sát thiết bị như cẩu trục, thang máy, nhà máy tái chế nước, dây duyền tráng/mạ điện, ứng dụng chống kẹt máy trong máy ngành dệt hay dây chuyền đóng gói.