Schneider giới thiệu giải pháp và s.phẩm mới trong C.nghiệp

Schneider Electric hướng đến tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường
Tự động hoá và sản phẩm điều khiển động cơ là các giải pháp và sản phẩm trọng tâm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Schneider Electric trong phân khúc thị trường Công Nghiệp.
 
 
Schneider Electric giới thiệu giải pháp và sản phẩm mới trong công nghiệp
 
Schneider Electric vừa qua đã tổ chức hội thảo giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới trong công nghiệp nhằm giới thiệu cho khách hàng dãy sản phẩm điểu khiển động cơ mới cũng như các giải pháp tự động hóa. Hội thảo được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, thu hút hơn 500 khách hàng tham dự đến từ các nhà máy công nghiệp, nhà máy nước, than, công ty dầu khí, nhà tư vấn, thiết kế, các đơn vị  tích hợp hệ thống…
 
Tại hội thảo, khách mời cùng các chuyên gia đã thảo luận các vấn đề thường gặp phải trong việc lắp đặt, sử dụng các sản phẩm trong các nhà máy chuyên dụng, trong các ngành quản lý năng lượng của cơ sở hạ tầng,  nhằm đạt đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng từ 30%-70% cho  cho doanh nghiệp,đồng thời đảm bảo độ thân thiện với môi trường. Việc này giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo là doanh nghiệp xanh theo chủ trương chung của chính phủ Việt Nam.
 
Trong hội thảo này,  Schneider Electric giới thiệu các giải pháp tự động hóa và sản phẩm điểu khiển động cơ mới dùng trong công nghiệp. Đặc biệt sản phẩm biến tần ATV 32  được tích hợp bộ điểu khiển lập trình và chức năng an toàn nhằm nâng cao độ tin cậy cho hệ thống và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, lần đầu tiên được giới thiệu cho thị trường Việt Nam.
 
 
Hội thảo thu hút hơn 500 khách mời tham dự
 
Theo ông Tan Lip Cheow, Phó tổng Giám Đốc Ngành Hàng Công Nghiệp Schneider Electric Việt Nam và Cambodia chia sẻ: “Dãy sản phẩm điều khiển động cơ giới thiệu trong hội thảo cho phép kích hoạt khả năng tiết kiệm năng lượng thông qua các cải tiến mới, đơn giản và vận hành tối ưu. Đây cũng là cam kết của Schneider Electric,  chuyên gia quản lý năng lượng toàn cầu, về việc cung cấp các giải pháp điều khiển động cơ cho việc sử dụng năng lượng an toàn, tin cậy, liên tục và hiệu quả. Đáng chú ý là bộ điều khiển tự động lập trình Modicon,  trọng tâm của cấu trúc EcoStructure được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp tự động”.
 
Các giải pháp tự động hóa và sản phẩm biến tần là trọng tâm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Schneider Electric, đồng thời giúp hãng dẫn đầu thị trường với chiến lược “An toàn, tin cậy, năng suất cao trong sản xuất và bảo toàn việc sử dụng năng lượng một cách hiệu quả”. Việc giới thiệu dãy sản phẩm và giải pháp mới, nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết và đa dạng của thị trường công nghiệp tự động, Schneider Electric tiếp tục cam kết mang đến các giải pháp quản trị năng lượng thông minh cho các khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa hiệu suất năng lượng cho những lĩnh vực kinh doanh đa dạng của mình.