Schneider ra mắt tủ điện hạ thế Blokset

Schneider Electric ra mắt tủ điện hạ thế Blokset với nhiều cải tiến mới
Mới đây, Schneider Electric - chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa đã phối hợp với Công ty Hải Nam - nhà sản xuất tủ bảng điện có uy tín tại Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề về tủ điện type test hạ thế Blokset TM cho các khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực dầu khí, sản xuất, công nghiệp nặng, hàng hải, cao ốc, các nhà thầu và tư vấn thiết kế.
Thế hệ tủ điện tiên tiến được cải thiện đáng kể về những tính năng an toàn, hiệu suất, và mức độ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối điện cho các ứng dụng công nghiệp
Thế hệ tủ điện tiên tiến được cải thiện đáng kể về những tính năng an toàn, hiệu suất, và mức độ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối điện cho các ứng dụng công nghiệp

Ngày 5/6/2015, tại TP. Hồ Chí Minh, Schneider Electric - chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa đã phối hợp với Công ty Hải Nam - nhà sản xuất tủ bảng điện có uy tín tại Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề về tủ điện type test hạ thế BloksetTM cho các khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực dầu khí, sản xuất, công nghiệp nặng, hàng hải, cao ốc, các nhà thầu và tư vấn thiết kế.

Tủ điện hạ thế BloksetTM được thiết kế đặc biệt đáp ứng các yêu cầu trong phân phối điện và các ứng dụng điều khiển động cơ hiện đại. Tủ điện Blokset thông minh giúp cải thiện độ tin cậy, an toàn và hiệu quả trong các hoạt động yêu cầu cao hiện nay và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu môi trường, đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả đầu tư. Blokset được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy trong nhiệt độ lên đến 50⁰C và lên đến cấp bảo vệ IP54, cũng như phù hợp với các lắp đặt trong môi trường công nghiệp với yêu cầu chống ăn mòn và chống nước biển.

Tủ điện Blokset được phân phối và được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu các nhà làm tủ bảng điện được cấp phép bởi Schneider Electric và chuyên môn của họ được Schneider Electric công nhận. Các chuyên gia của các đối tác này được đào tạo và thường xuyên được kiểm toán bởi Công ty Schneider Electric để đảm bảo thiết bị và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất.

Phát biểu tại hội thảo, ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Các doanh nghiệp trên toàn cầu nói chung và doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng phải đối mặt với không ít thách thức về mức độ an toàn, tin cậy và hiệu quả vận hành của hạ tầng hệ thống điện trong các cơ sở của họ. Họ cần các giải pháp phân phối điện và điều khiển động cơ thông minh nhằm đạt được những mục tiêu về kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn mới nhất trong ngành. Schneider Electric rất tự hào được hợp tác với công ty Hải Nam nhằm cung cấp tủ điện type test BloksetTM cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm giúp họ thực hiện các mục tiêu trên”.